Da Nang - IRONMAN 70.3 2019

Đà Nẵng, ngày 07 tháng 05 năm 2019 - Chỉ còn vài ngày nữa, những vận động viên mạnh nhất thế giới sẽ đến Đà Nẵng để thi đấu trong phiên bản thứ 5 của IRONMAN 70.3 Việt Nam.

Cuộc đua không chỉ kỷ niệm 5 năm thành lập, mà đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai giải vô địch châu Á-Thái Bình Dương IRONMAN 70.3 đã được tổ chức tại Philippines vào năm 2018.

Trong 5 năm, IRONMAN 70.3 Việt Nam đã giúp đưa Việt Nam lên bản đồ toàn cầu về ba môn phối hợp và củng cố thành phố Đà Nẵng như một điểm đến du lịch thể thao lớn thu hút các vận động viên quốc tế và cộng đồng vận động viên địa phương đang phát triển trên khắp đất nước.

IRONMAN 70.3 đã đạt được mức tăng trưởng kỷ lục mỗi năm, với gần 2.200 người tham gia dự kiến ​​vào năm 2019, đóng góp cho sự phát triển kinh tế địa phương. IRONMAN 70.3 Đà Nẵng được tổ chức trong 5 năm liên tiếp và đặc biệt là sự kiện vô địch năm nay sẽ nâng cao vị thế của thành phố như một điểm đến tầm cỡ thế giới, tờ New York Times xếp hạng thành phố Đà Nẵng ở vị trí thứ 15 trong danh sách 52 điểm đến trong năm 2019.

Với sự xuất hiện của các vận động viên chuyên nghiệp, nhà vô địch thế giới IRONMAN nhiều lần Patrick Lange và Craig Alexander phía nội dung nam nam và cựu vô địch thế giới IRONMAN 70.3 Holly Lawrence sẽ bảo vệ ngôi vô địch IRONMAN 70.3 Việt Nam, Radka Kahlefeldt về phía nội dung nữ. Patrick Lange, nhà vô địch thế giới IRONMAN 2017 & 2018, đồng thời là người giữ kỷ lục Kona đã chia sẻ: " giải đấu IRONMAN 70.3 Vietnam Asia-Pacific Championship là cuộc đua đầu tiên của mùa giải và tôi đã chọn nó. Điều kiện thời tiết không chỉ ấm áp và ẩm ướt sẽ khá giống với Kona, đây cũng sẽ là cơ hội của tôi để xem thể lực của tôi hiện đang ở đâu.

Từ chỉ hơn 50 vận động viên và khoảng 5% tổng số người tham gia phiên bản đầu tiên, sự tham gia của các vận động viên Việt Nam dự kiến ​​sẽ đạt 1.000 trong năm nay, số người tham gia đăng ký đã tăng 20 lần kể từ năm 2015. Tham gia cùng các vận động viên Việt Nam sẽ là những vận động viên từ gần 50 quốc gia, tạo nên là một sự kiện quốc tế thực sự.

Mỗi năm, các vận động viên và các đội tiếp sức, sẽ thử sức bền đáng kinh ngạc của mình bao gồm bơi 1,9km, xe đạp 90 km và chạy 21 km. Với tư cách là chủ nhà của Giải vô địch châu Á-Thái Bình Dương, sẽ có 50 vị trí dành cho những người hoàn thành cá nhân đầu tiên trong nhóm tuổi của họ đến Giải vô địch thế giới IRONMAN 70.3 ở Nice, Pháp vào ngày 7 và 8 tháng 9.

IRONMAN 70.3 SẼ mang những điều tốt nhất của thế giới đến Việt Nam và giới thiệu những điều tốt nhất của Việt Nam ra thế giới và hy vọng IRONMAN 70.3 sẽ mang lại trải nghiệm khó quên cho những vận động viên tham gia sự kiện vô địch này.

Đặt phòng